| | |
39329 view ทำได้จริง 6 คน
ทำไม่ได้ 1 คน |
| |
|
เนยจืด 1/2 ถ้วยตวง (100 กรัม)
น้ำตาล 2/3 ถ้วยตวง (120 กรัม)
แยมส้ม 2/3 ถ้วยตวง (175 กรัม)
อัลมอนด์ 1 ถ้วยตวง (100 กรัม)
แป้งอเนกประสงค์ 1 ถ้วยตวง (95 กรัม)
ผงฟู 1 ช้อนชา
เบคกิ้งโซดา 1/4 ช้อนชา
เกลือ 3/4 ช้อนชา
ไข่ไก่ 3 ฟอง (อุณหภูมิห้อง)
บัตเตอร์มิลค์ 3/4 ตวง
กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนชา
อ่านวิธีการชั่งตวงวัดได้ที่ http://www.foodietaste.com/tools.asp
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น