วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2558

ออเร้นจ์ อัลมอนด์ คัพเค้ก (Orange almond cupcake)
โดย FoodieAdmin (05 ส.ค. 2553 0:11:11)


แนะนำสูตรเด็ดของคุณ
ระดับต่ำ : ใช้เวลาและการทำง่าย
สูตรออเร้นจ์ อัลมอนด์ คัพเค้ก (Orange almond cupcake)
สูตรอาหาร เมนูอาหาร วิธีทำอาหาร อาหาร
39329 view ทำได้จริง 6 คน
ทำไม่ได้ 1 คน
Preparation Time : ระยะเวลาการเตรียมวัตถุดิบCook Time : ระยะเวลาการปรุงServing : จำนวนการเสริฟ์
0ชม.15นาที0ชม.35นาที1
ส่วนผสม ออเร้นจ์ อัลมอนด์ คัพเค้ก (Orange almond cupcake)

เนยจืด 1/2 ถ้วยตวง (100 กรัม)

น้ำตาล 2/3 ถ้วยตวง (120 กรัม)

แยมส้ม 2/3 ถ้วยตวง (175 กรัม)

อัลมอนด์ 1 ถ้วยตวง (100 กรัม)

แป้งอเนกประสงค์ 1 ถ้วยตวง (95 กรัม)

ผงฟู 1 ช้อนชา

เบคกิ้งโซดา 1/4 ช้อนชา

เกลือ 3/4 ช้อนชา

ไข่ไก่ 3 ฟอง (อุณหภูมิห้อง)

บัตเตอร์มิลค์ 3/4 ตวง

กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนชา


อ่านวิธีการชั่งตวงวัดได้ที่ http://www.foodietaste.com/tools.asp

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น